Đóng

Các Gói Vay

Vay Thế Chấp Ngân Hàng

Vay thế chấp là hình thức vay phổ biến và đã có từ rất lâu cho những khách hàng muốn vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp. Bằng việc sử dụng tài sản của mình như nhà đất, sổ đỏ, ô tô, hoặc các tài sản có giá trị khác để thế chấp cho khoảng vay, khách hàng có thể dễ dàng được các ngân hàng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Tính ưu việt của gói vay này là ngân hàng có tài sản đảm bảo của khách hàng cho khoản vay, rủi ro từ phía ngân hàng vì vậy sẽ rất thấp, và từ đó họ cũng hạ lãi suất cho vay của mình. Đối với khách hàng, đây là kênh vay tiền an toàn, tiết kiệm, đảm bảo luôn sẵn vốn cho hoạt động kinh doanh của mình. Thủ tục đăng ký vay thế chấp ngân hàng cũng rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mang giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình đến các ngân hàng, và làm đơn đăng ký vay thế chấp, sau đó ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt. Nếu tài sản đảm bảo của quý khách hàng thỏa mãn yêu cầu của ngân hàng thì họ sẽ tiến hành thủ tục cho vay và giải ngân.

Để giúp quý khách hàng có thể vay vốn thế chấp dễ dàng và tiết kiệm hơn nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VayTien247.vn sẽ tư vấn cho quý khách hàng điều kiện vay, lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng dựa vào việc định giá trị tài sản của quý khách hàng, từ đó đảm bảo cho quý khách hàng có thể đăng ký được khoảng vay hạn mức cao nhất với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để được tư vấn, phục vụ chu đáo và tận tâm!

ĐT/Zalo: 0932 093 869 & 097 5522 088