Đóng

Vay Tiền Ngân Hàng SHB Finance

VAY TIỀN NGÂN HÀNG SHB FINANCE

Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đưa dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng tới khách hàng. Bằng nhiều hình thức cho vay khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng vay từ SHB để mua sắm, chi tiêu trong cuộc sống.

CÁC HÌNH THỨC VAY SHB PHỔ BIẾN

Vay Tiền Mặt SHB

Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng đang làm việc tại các công ty đều có thể đăng ký vay bằng cách cung cấp cho ngân hàng những giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của mình.

Vay Tiêu Dùng SHB Finance

SHB Finance cho vay để khách hàng mua sắm tiêu dùng các vật dụng, phương tiện cần thiết cho cuộc sống của mình với lãi suất và hạn mức vay vô cùng hấp dẫn.

Vay Trả Góp Ngân Hàng SHB

Là một hình thức cho vay tín dụng của SHB, sau khi nhận được khoảng vay, hàng tháng khách sẽ tiến hành trả góp một phần tiền gốc và tiền lãi trên dư nợ giảm dần cho ngân hàng.

Vay Vốn Ngân Hàng SHB Finance

SHB luôn chủ động và mở rộng đối tượng cho vay của mình tới các tiểu thương, hộ kinh doanh, chủ hàng quán, v.v. Để đăng ký vay vốn với SHB, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh mình đang kinh doanh tại một địa điểm cụ thể với ngân hàng SHB.
Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh của khách hàng, ngân hàng SHB sẽ có các gói vay phù hợp để giúp khách hàng có khoản tín dụng cần thiết phục vụ cho nhu cầu buôn bán của mình.

LÃI SUẤT CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG SHB (SHB FINANCE)

SHB luôn có lãi suất cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có hồ sơ đăng ký hoàn hảo (không có nợ xấu, trả nợ đúng hạn, v.v). SHB hiểu rằng việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của khách hàng là không dễ dàng, vì vậy SHB nỗ lực mang tới cho khách hàng các gói vay với lãi suất ưu đãi nhất và cạnh tranh nhất thị trường.

 

GIỚI THIỆU VAYTIEN247.VN

VayTien247.vn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng của ngân hàng SHB. Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất!

GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG SHB