Đóng

Vay Tiền Online Ngân Hàng

VAY TIỀN ONLINE

GIỚI THIỆU VAY TIỀN ONLINE

Vay tiền online là 1 hình thức vay tiền ngân hàng bằng cách đăng ký vay thông qua website, ứng dụng (app) của các ngân hàng, công ty tài chính. Bằng cách này, khách hàng không cần phải trực tiếp gặp mặt nhân viên tư vấn mà chỉ cần đăng ký vào biểu mẫu (form) trên website và ứng dụng, hoặc liên hệ qua điện thoại, Zalo. Sau đó nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ liên hệ lại tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm/gói vay, và giúp khách hàng làm hồ sơ vay tiền online.

CÁC HÌNH THỨC VAY ONLINE

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay theo hình thức này với các trang web, ứng dụng, app vay tiền online uy tín. Tùy thuộc vào chính sách cho vay của từng ngân hàng mà có các hình thức vay online như sau:

VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền cấp tốc online thông qua các ứng dụng vay tiền nhanh và uy tín, chỉ cần cung cấp số CMND và điện thoại. Tiếp đó các ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng, và liên hệ lại nếu có thể cho vay.

VAY TIỀN ONLINE NHANH 

Cũng giống như vay tiền online cấp tốc, để có thể vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng, quý khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác như số CMND, công việc làm, thu nhập hàng tháng, lịch sử vay tiền, v.v.

VAY ONLINE TRONG NGAY

Vay online trong ngày là hình thức cho vay rất cạnh tranh hiện nay, theo đó hồ sơ đăng ký vay online của khách sẽ được ngân hàng xét duyệt ngay lập tức và giải ngân trong ngày nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn. Thông thường số tiền khách hàng có thể vay ở hình thức này không cao như các hình thức vay khác.

VAY TIỀN GẤP ONLINE

Hình thức vay này dành cho khách hàng có nhu cầu tiền gấp mà không thể chờ đợi để đăng ký các hình thức vay khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc công ty tài chính để đăng ký vay. Thường hình thức vay này có lãi suất cao hơn và số tiền vay không nhiều.

VAY VỐN ONLINE

Khách hàng có nhu cầu vay vốn online có thể đăng ký trên các trang web cho vay vốn online nhanh và uy tín, như tại VayTien247.vn. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại khách hàng để tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhu cầu vay của khách. Sau đó tùy thuộc vào điều kiện tài chính, kinh doanh của khách hàng mà họ sẽ giới thiệu những gói vay vốn online phù hợp.

 

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY TIỀN ONLINE UY TÍN

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính tạo các trang web hoặc ứng dụng/app để cho vay online, tiêu biểu như các ngân hàng sau:

SHB FINANCE

HOME CREDIT

VPBANK

SACOMBANK

TECHCOMBANK

BIDV

MB BANK

SHINHAN BANK

ACB

VIETINBANK

v.v.

 

CÁC TRANG WEB VAY TIỀN ONLINE UY TÍN

Dưới đây là một số trang web cho vay tiền online uy tín và nhanh chóng để khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay nhanh chóng

FECREDIT.COM.VN

VAYTIEN247.VN

HOMECREDIT.VN

HDSAISON.COM.VN

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN ONLINE

Thông thường, điều kiện chung của các ngân hàng khi cho vay tiền online là tuổi trên 20, có thu nhập ổn định, có dư nợ dưỡi ngưỡng cho phép, không có lịch sử nợ xấu hay thanh toán chậm, v.v.

Ngoài các quy định trên, tùy thuộc vào chính sách cho vay của từng ngân hàng mà họ sẽ hướng tới những nhóm khách hàng riêng. Vì vậy để biết rõ hơn thông tin thì quý khách hàng liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc VayTien247.vn để được tư vấn chính xác nhất.

 

CÁCH LÀM HỒ SƠ VAY TIỀN ONLINE

Làm hồ sơ vay tiền online khá đơn giản, khách hàng có thể tự làm được, hoặc nhờ nhân viên VayTien247.vn hỗ trợ quý khách hàng.

Có 2 hình thức làm hồ sơ vay phổ biến như sau:

VAY TIỀN BẰNG CMND ONLINE

Khách hàng truy cập trang web, ứng dụng, app vay tiền online, sau đó cung cấp số CMND, số căn cước để đăng ký vay.

Ngoài ra nếu khách đã đổi qua thẻ căn cước thì cũng cần phải cung cấp số CMND để ngân hàng có thể kiểm tra lịch sử tín dụng, vay tiền của khách hàng trên hệ thống, từ đó giúp hồ sơ đăng ký vay của khách hàng dễ dàng được xét duyệt hơn.

VAY ATM ONLINE

Cũng như ở trên, khách hàng truy cập vào web, ứng dụng để cung cấp mã số thẻ ATM để đăng ký vay online. Các thẻ ATM này phải tương ứng với ngân hàng mà khách hàng dự định vay. Ví dụ ATM Vietcombank thì chỉ có thể đăng ký vay tại ngân hàng Vietcombank.

 

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE TẠI VAYTIEN247.VN

VayTien247.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ quý khách hàng vay tiền online cam kết hồ sơ được ngân hàng xét duyệt và cho vay cao nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm của VayTien247.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngân hàng có chính sách cho vay phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình, giúp khách hàng làm hồ sơ vay online, hướng dẫn khách hàng trả lời các câu hỏi thẩm định chính xác nhất.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để được trợ giúp!