Đóng

Các Gói Vay

Vay Tiền Online

Vay tiền online là hình thức vay tiền mới và đang trở nên phổ biến hiện nay trên thị trường cho vay tín chấp. Về bản chất thì vay tiền online cũng giống như các hình thức cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, hay vay trả góp khác từ các ngân hàng, tổ chức tài chính. Điểm khác biệt ở đây là thay vì phải gặp và nộp hồ sơ vay vốn trực tiếp như trước đây, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại hay máy tính để gửi thông tin hoặc yêu cầu vay vốn cho các ngân hàng, sau đó ngân hàng sẽ xét duyệt và thông báo kết quả.

Như vậy điểm mạnh của hình thức vay tiền ngân hàng online này là gì? Như đã trình bày ở trên, bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động cho vay, các ngân hàng đã làm giảm đi đáng kể lượng thời gian cần có từ lúc khách hàng nộp hồ sơ vay vốn cho tới lúc giải ngân. Khách hàng có thể đăng ký vay online mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đích thân tới ngân hàng. Còn các ngân hàng thì có thể xử lý hồ sơ xin vay vốn nhanh hơn, chính xác hơn vì các hồ sơ này đã được đưa lên mạng và truy cập bằng hệ thống máy tính.

Tuy vậy không phải hình thức vay online này không phải là không có điểm yếu riêng của nó. Chính vì có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi nên có một số lượng không nhỏ các đối tượng khách hàng không đủ tiêu chuẩn vay vẫn đăng ký vay, và đăng ký vay ở nhiều ngân hàng khác nhau. Vì vậy gánh nặng đối với các ngân hàng là làm sao có thể phân biệt đâu là khách hàng có khả năng trả nợ để cho vay, và đâu là khách hàng chưa đủ chuẩn cho vay, và lịch sử vay tiền của khách hàng này như thế nào.  Với những điểm yếu đó của vay tiền online, hình thức này thường có lãi suất cao hơn so với các loại hình vay vốn truyền thống khác để ngân hàng có thể đảm bảo được rủi ro mà họ có thể gặp phải. 

Đến với VayTien247.vn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách thức đăng ký vay online tại các ngân hàng, lựa chọn ngân hàng có lãi suất ưu đãi nhất cho từng hoàn cảnh cụ thể của khách hàng, đảm bảo hồ sơ vay online của khách hàng được ngân hàng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng!

ĐT/Zalo: 0932 093 869 & 097 5522 088