Đóng

Các Gói Vay

Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng

Vay tiêu dùng là hình thức vay tiền ngân hàng rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều các ngân hàng cung cấp. Khách hàng có nhu cầu mua sắm các tài sản, thiết bị phục vụ cho đời sống và công việc của mình như điện thoại, máy tính, xe máy, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, v.v., nhưng chưa đủ khả năng chi trả ngay lập tức cho giá sản phẩm thì các ngân hàng sẽ đứng ra giúp khách hàng thực hiện điều đó.

Khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền tối thiểu cho cửa hàng (thậm chí cửa hàng như Thế Giới Di Động quý khách hàng không cần trả trước!) là có thể mua được ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Khoản tiền còn lại quý khách sẽ đăng ký vay tiêu dùng với các ngân hàng và sẽ được trả dần vào mỗi tháng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Sau khi mua sản phẩm, hằng tháng quý khách hàng sẽ trả góp một phần của số tiền đó cho ngân hàng. Tùy thuộc vào các ngân hàng, họ sẽ cho khách hàng trả góp trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, hay 15, 18 tháng. Khách hàng lưu ý là nếu thời gian trả góp càng dài thì lãi suất vay càng cao.

Điểm ưu việt của hình thức vay tiêu dùng này là nó mang lại lợi ích cho ba bên. Khách hàng được lợi từ việc mua sản phẩm mình mong muốn mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn lúc ban đầu. Cửa hàng được lợi từ việc bán sản phẩm, tăng doanh số. Ngân hàng được lợi từ phần lãi suất ưu đãi mà khách hàng trả hàng tháng. Như vậy xét về tổng thể, vay tiêu dùng đã góp phần nâng cao sức mua của người tiêu dùng, và từ đó đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

Với mạng lưới lên đến 40 ngân hàng và hệ thống trải rộng khắp các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh, VayTien247.vn sẽ gắn kết nhu cầu vay tiêu dùng của quý khách hàng với các ngân hàng trong hệ thống của chúng tôi, đảm bảo cho quý khách hàng được mua sản phẩm mình yêu thích với mức lãi suất trả góp hàng tháng thấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết của chúng tôi có cơ hội tư vấn và phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất!

ĐT/Zalo: 0932 093 869 & 097 5522 088