Giới thiệu vay tín chấp theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông

Vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông là hình thức vay tiền ngân hàng theo đó khách hàng sử dụng hóa đơn thanh toán tiền internet, wifi, viễn thông hàng tháng để đăng ký vay vốn tín chấp với ngân hàng. Với hình thức vay tín chấp này, khách hàng có thể vay được tiền để mua sắm, chi tiêu trong cuộc sống mà không cần phải có tài sản đảm bảo.

Sau khi được giải ngân khoản tiền vay theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp dần một phần khoản tiền gốc và lãi cho ngân hàng cho tới khi trả hết nợ. Hoặc sau một thời gian nhất định (tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng) khách hàng có thể thanh toán hết số tiền còn lại (tất toán) mà không cần đợi tới hết thời gian vay. Khi đó, khách hàng sẽ nộp thêm một khoản phí tất toán cho khoản tiền trả nợ trước hạn.

 

Lưu bản nháp tự động

Những ngân hàng cho vay tín chấp theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông

Hiện nay trên thị trường có một số ngân hàng uy tín cho vay gói tín chấp này như:

Ngân hàng SHB (SHB Finance)

Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng VPbank

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Vietcombank

Điều kiện để đăng ký vay theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng mà có các điều kiện để đăng ký vay theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông khác nhau, nhưng thông thường sẽ có những yêu cầu bắt buộc như sau:

Tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực pháp lý

Có khoản thu nhập cố định hàng tháng (thông thường từ 3 triệu trở lên)

Có phương án trả nợ rõ ràng và hợp lý

Không có nợ xấu tại các ngân hàng khác (tùy trường hợp, có ngân hàng vẫn chấp nhận cho vay khi có nợ xấu)

Lưu bản nháp tự động

Thủ tục đăng ký vay theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông

Để đăng ký vay tiền bằng hóa đơn internet, wifi, viễn thông, khách hàng liên hệ với các ngân hàng như đã nêu ở trên để làm thủ tục đăng ký vay. Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng mà hóa đơn yêu cầu phải đứng tên khách hàng (hóa đơn chính chủ) hay đứng tên người khác có quan hệ thân thuộc (hóa đơn không chính chủ).

Thông thường, hồ sơ xin vay vốn bao gồm:

Hóa đơn thanh toán tiền internet, wifi, viễn thông (chính chủ hoặc không chính chủ)

Giấy chứng minh nhân dân

Sổ hộ khẩu, tạm trú, KT3

Mẫu đăng ký xin vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng

Sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, bộ phận xét duyệt của ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, điều kiện tài chính, khả năng trả nợ của khách hàng, và quyết định có cho vay hay không.

Thời gian vay tiền theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông là bao lâu?

Tùy vào chính sách cho vay của từng ngân hàng và điều kiện, hoàn cảnh tài chính hiện tại của khách hàng mà các ngân hàng có các thời gian cho vay khác nhau, thông thường là:

Vay trả góp 6 tháng

Vay trả góp 9 tháng

Vay trả góp 12 tháng

Vay trả góp 18 tháng

Vay trả góp 24 tháng

Vay trả góp 36 tháng

Thời gian vay càng dài thì càng dễ dàng cho khách hàng có thể cân bằng giữa số tiền cần trả góp hàng tháng và số tiền để chi tiêu cho cuộc sống.

Lưu bản nháp tự động

Vay tiền theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông – An toàn, nhanh chóng, tiện lợi – VayTien247.vn


Đăng ký vay tiền theo hóa đơn internet, wifi, viễn thông tại VayTien247.vn

Đến với VayTien247.vn khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất về gói vay theo hóa đơn internet, viễn thông. Với mạng lưới liên kết hơn 40 ngân hàng và công ty tài chính, VayTien247.vn sẽ giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng có chính sách cho vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính hiện tại của khách hàng, từ đó giúp hồ sơ vay vốn của khách hàng được ngân hàng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, với hạn mức cho vay cao và lãi suất vay thấp.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn hôm nay!