Giới thiệu vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền nước

Cùng với vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền nước là gói vay được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, bởi vì sự dễ dàng, nhanh chóng, và tiện lợi của nó. Bằng cách sử dụng hóa đơn thanh toán tiền nước để đăng ký vay vốn ngân hàng, khách hàng có thể vay được khoản tiền để mua sắm, chi tiêu trong cuộc sống mà không cần phải có tài sản đảm bảo.

Sau khi được giải ngân khoản tiền vay theo hóa đơn tiền nước, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp dần một phần khoản tiền gốc và lãi cho ngân hàng cho tới khi trả hết nợ. Hoặc sau một thời gian nhất định (tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng) khách hàng có thể thanh toán hết số tiền còn lại (tất toán) mà không cần đợi tới hết thời gian vay. Khi đó, khách hàng sẽ nộp thêm một khoản phí tất toán cho khoản tiền trả nợ trước hạn.

 

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Nước

Những ngân hàng uy tín cho vay theo hóa đơn tiền nước

Hiện nay rất nhiều ngân hàng uy tín có hỗ trợ hình thức vay này như:

Ngân hàng SHB (SHB Finance)

Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng VPbank

Điều kiện để đăng ký vay theo hóa đơn tiền nước

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng mà có các điều kiện để đăng ký vay theo hóa đơn tiền nước khác nhau, nhưng thông thường sẽ có những yêu cầu bắt buộc như sau:

Tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực pháp lý

Có khoản thu nhập cố định hàng tháng (thông thường từ 3 triệu trở lên)

Có phương án trả nợ rõ ràng và hợp lý

Không có nợ xấu tại các ngân hàng khác (tùy trường hợp, có ngân hàng vẫn chấp nhận cho vay khi có nợ xấu)

 

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Nước

Thủ tục đăng ký vay theo hóa đơn tiền nước

Để đăng ký gói vay, khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ sau ra ngân hàng:

Hóa đơn thanh toán tiền nước hàng tháng mà khách hàng đứng tên (hóa đơn  chính chủ)

Hoặc hóa đơn thanh toán tiền nước hàng tháng do người khác đứng tên (hóa  đơn không chỉnh chủ), người này có quan hệ thân thuộc với khách hàng.

Bảo sao không cần công chứng giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, tạm trú, hoặc KT3 (mang theo bản chính để đối chiếu).

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho khách hàng về gói vay theo hóa đơn tiền nước này. Tùy vào điều kiện tài chính của khách hàng và đánh giá của ngân hàng về khả năng trả nợ của khách hàng mà ngân hàng sẽ chấp nhận cho vay hay không, nếu cho vay thì hạn mức và lãi suất vay là bao nhiêu.

Thời gian vay tiền theo hóa đơn tiền nước là bao lâu?

Tùy vào chính sách cho vay của từng ngân hàng và điều kiện, hoàn cảnh tài chính hiện tại của khách hàng mà các ngân hàng có các thời gian cho vay khác nhau, thông thường là:

Vay trả góp 6 tháng

Vay trả góp 9 tháng

Vay trả góp 12 tháng

Vay trả góp 18 tháng

Vay trả góp 24 tháng

Vay trả góp 36 tháng

Thời gian vay càng dài thì càng dễ dàng cho khách hàng có thể cân bằng giữa số tiền cần trả góp hàng tháng và số tiền để chi tiêu cho cuộc sống.

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Nước

Đăng ký vay tín chấp theo hóa đơn tiền nước tại VayTien247.vn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn cho vay tín chấp, VayTien247.vn có mạng lưới liên kết hơn 40 ngân hàng và công ty tài chính, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu chính sách cho vay của từng ngân hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng hợp nhất với điều kiện, hoàn cảnh của mình, từ đó giúp hồ sơ vay vốn theo hóa đơn tiền nước của khách hàng được ngân hàng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất!