Giới thiệu về vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo tài khoản ngân hàng là một hình thức vay tín chấp ngân hàng, theo đó khách hàng sẽ dùng bảng sao kê tài khoản ngân hàng của mình để đăng ký vay mà không cần phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, giúp khách hàng có thể dễ dàng vay được khoản tiền mình cần một cách nhanh chóng.

Sau khi được giải ngân khoản tiền vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp dần một phần khoản tiền gốc và lãi cho ngân hàng cho tới khi trả hết nợ. Hoặc sau một thời gian nhất định (tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng) khách hàng có thể thanh toán hết số tiền còn lại (tất toán) mà không cần đợi tới hết thời gian vay. Khi đó, khách hàng sẽ nộp thêm một khoản phí tất toán cho khoản tiền trả nợ trước hạn.

Vay Tín Chấp Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng

Những ngân hàng uy tín cho vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Trên thị trường có rất nhiều ngân hàng uy tín cho vay theo hình thức vay này như:

Ngân hàng SHB (SHB Finance)

Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng VPbank

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Sacombank

Điều kiện để đăng ký vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Để đăng ký vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng thì số dư có trong tài khoản của khách hàng phải đạt chỉ tiêu nhất định theo chính sách của từng ngân hàng. Bên cạnh đó hàng tháng phải có giao dịch phát sinh từ tài khoản này.

Ngoài ra điều kiện chung để có thể đăng ký vay tín chấp theo tất cả các hình thức là:

Tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực pháp lý

Đã làm việc tại công ty trên 3 tháng

Có khoản thu nhập ổn định hàng tháng

Có phương án trả nợ rõ ràng và hợp lý

Không có nợ xấu tại các ngân hàng khác (tùy trường hợp sẽ được duyệt)

 

Vay Tín Chấp Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng

Thủ tục đăng ký vay qua sao kê tài khoản ngân hàng

Để đăng ký vay qua tài khoản ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Bảng sao kê tài khoản ngân hàng

Giấy chứng minh nhân dân

Sổ hộ khẩu, tạm trú, KT3.

Ngoài trừ bảng sao kê cần bảng gốc, tất cả giấy tờ còn lại chỉ cần bảng photo không cần công chứng và mang theo bảng chính để đối chiếu.

Sau khi nhận được hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ vay vốn. Tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh, khả năng trả nợ của khách hàng mà ngân hàng quyết định có cho vay hay không.

Thời gian vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng là bao lâu?

Tùy vào chính sách cho vay của từng ngân hàng và điều kiện, hoàn cảnh tài chính hiện tại của khách hàng mà các ngân hàng có các thời gian cho vay khác nhau, thông thường là:

Vay trả góp 6 tháng

Vay trả góp 9 tháng

Vay trả góp 12 tháng

Vay trả góp 18 tháng

Vay trả góp 24 tháng

Vay trả góp 36 tháng

Thời gian vay càng dài thì càng dễ dàng cho khách hàng có thể cân bằng giữa số tiền cần trả góp hàng tháng và số tiền để chi tiêu cho cuộc sống.

Vay Tín Chấp Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng

Đăng ký vay tín chấp theo tài khoản ngân hàng tại VayTien247.vn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn cho vay tín chấp ngân hàng, cộng với mạng lưới liên kết hơn 40 ngân hàng và công ty tài chính, VayTien247.vn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất để đăng ký vay tiền theo tài khoản ngân hàng.

VayTien247.vn hiểu rõ chính sách cho vay của từng ngân hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng có chính sách cho vay phù hợp nhất với khả năng tài chính của  mình, từ đó giúp hồ sơ vay tiền của khách hàng được các ngân hàng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, với hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp, thời gian vay dài, đảm bảo cân bằng khả năng trả nợ và chi tiêu cho cuộc sống của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với VayTien247.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!